Nội thất nhà bếp – Những món đồ nên đầu tư không phải nghĩ nhiều

 Kính thưa phụ kiện bếp có hàng trăm món, chị em thường có thói quen nhìn – thích – nghĩ sẽ cần – và mua đối với những món đồ có giá trị vừa túi tiền hay còn gọi là vừa thu nhập. Nhưng để bỏ ra một món tiền lớn để sắm các thiết bị bếp như tủ lạnh, máy sấy, máy rửa bát thường các chị em hay phân vân chưa biết nên lựa chọn như thế nào.

     Tủ lạnh 

tủ lạnh cần thiết cho mọi nhà

Có vô vàn thiết kế và kiểu dáng chị chủ rất đau đầu chưa biết chọn mẫu nào, nhiều tiền chưa chắc đã hợp lý đâu các chị nhé, các chị nên để ý những điểm này khi đưa ra quyết định của mình.

  • Thể tích tủ lạnh lớn hơn nhu cầu sử dụng: Nếu như nhà bạn có điều kiện kinh tế và phòng bếp rộng nên đầu tư tủ lạnh size lớn hơn như cầu sử dụng một cấp lý do ư: Vì người Việt có vô vàn món đồ ăn kèm như dưa, cà, mắm muối những món ăn này khi đã muối chín nên cho vào tủ lạnh để giữ được vị lâu, các loại hạt như lạc, tép khô, mắm khô, cá khô, mực khô với cái tủ lạnh đang còn chỗ trống nên cho vào và sắp xếp hợp lý để sử dụng được lâu dài và ăn toàn cho sức khoẻ bạn nhé và còn hàng tỉ tỉ thứ bạn nên để vào tủ lạnh bạn có thể nhìn thấy thường xuyên để sử dụng ngay và có nhiều ý tưởng cho những món ăn gia đình bạn
  • Kiểm tra tiếng ồn : khi đi tìm hiểu tủ lạnh để sử dụng bạn nên xem khi máy sử dụng có gây tiếng ồn lớn không? Điều này rất quan trọng vì tiếng ồn sẽ gây phiền cho bạn và gia đình khó mà thay đổi cái mới trong thời gian ngắn được
  • Tiết kiệm điện: Tất nhiên rồi tất cả tủ lạnh đều có tem chế độ tiết kiệm bạn nhìn sao trên tem cân nhắc khi mua nhé (đối với những quý cô chưa kiểu kw bao nhiều là nhiều)
  • Tủ nhiều cánh hay ít cánh: tiêu chuẩn này thì tùy nhu cầu mỗi người, thường tủ lạnh của nhật là loại 6 cánh người nhật họ rất tỉ mỉ trong vấn đề này chia ngăn rõ ràng để tiết kiệm điện cũng như vệ sinh và các thực phẩm không bị lây mùi của nhau những hạn chế là thể tích không được lớn và bạn phải là người kỹ tính để sắp xếp đồ ăn thực phẩm đúng vị trí còn không cũng không có tác dụng nhiều đâu ạ
Tìm hiểu thêm:  Khám phá ‘viên ngọc’ Đồng Hới

Đây là một số lưu ý lớn để bạn nghiên cứu trước khi chọn sử dụng, còn màu sắc, hãng sản xuất …. Tùy vào nhu cầu và sở thích của mình để đưa ra quyết định.

Máy rửa bát

máy rửa bát cần thiết cho mọi nhà

Tin đi, bạn đừng cười rằng mình rất thích rửa chén bát và không nghỉ đó là thứ quan trọng nên lắp đặt trong nhà.

Nếu chưa có điều kiện thì bạn có thể để tủ trống và đường ống dẫn để sau này có điều kiện lắp đặt. Vì chúng ta khi sử dụng sẽ thấy tiện ích vô cùng, những chiếc bát được rửa sạch sẽ và bóng đẹp, đôi bàn tay mình được thanh thơi để thư giãn đọc cuốn sách hay xem một bộ phim.

Chuhouse cũng khuyên bạn nên chọn loại máy rửa bát tiêu chuẩn sử dụng lớn hơn số thành viên trong gia đình bạn, các chức năng của máy bạn nên nghiên cứu kỹ ví dụ về tiết kiệm nước, chức năng sấy…. để chọn được máy rửa bát ưng ý nhé.

Nồi chiên không dầu, Lò vi sóng, Lò nướng

nồi chiên không dầu

Nếu có điều kiện bạn nên tách ra nhé các thiết bị combo thường ko được hoàn hảo như bạn nghĩ, chức năng rõ ràng sẽ giúp bạn chế biến đồ ăn và sử dụng ngon hơn, tất nhiên nếu bạn ko có nhiều nhu cầu sử dụng nhiều thì combo máy 2 trong 1 cũng ok bạn nhé.

You may also like...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *